PACK Vietnam 2023

Pack Vietnam 2023

Triển lãm quốc tế chuyên ngành về máy móc thiết bị, công nghệ kỹ thuật, ứng dụng trong ngành đóng gói bao bì, nhựa và in ấn (Pack Vietnam 2023) sẽ diễn ra từ ngày 21-6 đến 23-6-2023 tại Trung tâm triển lãm WTC Thành Phố Mới Bình Dương (WTC EXPO).

Pack Vietnam có diện tích hơn trưng bày hơn 7.000m2 với hơn 150 đơn vị tham gia đến từ hơn 15 quốc gia phát triển như Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ý, Nhật Bản…

Triển lãm là nền tảng giúp các nhà cung cấp trong nước và quốc tế kết nối với nhà mua hàng tại Việt Nam và trong khu vực, mở ra cơ hội tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng, phát triển và mở rộng thị trường; giúp quảng bá thương hiệu đến nhà mua hàng thông qua việc trưng bày, tài trợ và quảng cáo tại sự kiện, triễn lãm còn kết hợp nhiều hoạt động song song như hội thảo chuyên đề, kết nối doanh nghiệp, industries 4.0 và các hoạt động khác.

Dự kiến, Pack Vietnam 2023 sẽ thu hút hơn 10.000 người tham quan, hơn 75% khách tham quan đến từ các khu công nghiệp và nhà máy sản xuất và trung gian phân phối.

Được biết, trước đó triển lãm Pack Vietnam lần thứ 1 đã thu hút hơn 9.000 lượt khách tham quan đến từ hơn 15 quốc gia với hơn 40% là ban quản lý cấp cao. Giúp khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, cập nhật công nghệ và chính sách phân phối, bán hàng hiệu quả.

Cùng thời gian này, Triển lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam ( VIMF 2023) ) cũng sẽ được diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế WTC.

Với diện tích hơn 10.000m², VIMF 2023 trưng bày các công nghệ như các máy móc thiệt bị dụng cụ gia công cơ khí chính xác, hệ thống vận hành nhà máy thông minh, rô-bốt, AGV, công cụ, phụ kiện, phần mềm sản xuất, máy in 3D, giải pháp in 3D, phần mềm công nghiệp 4.0 đang phát triển, những tiến bộ trong công nghệ đo lường và công cụ, giải pháp cho sản phẩm mới, các thiết bị nâng hạ và phải pháp xử lý khô bãi hậu cần…

Gặp gỡ GoDEX tại PACKVIỆT NAM
Thời gian: 21-23/06/2023
Gian hàng: 233
Địa điểm: TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Ảnh
  • Additional information
So sánh