Hồ sơ công ty

Được thành lập năm 1993, có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan, GODEX International là công ty kỹ thuật chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm in mã vạch hàng đầu trong ngành về giá cả, danh mục sản phẩm hiệu suất cao. GODEX có văn phòng tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc và công ty phân phối sản phẩm trên toàn thế giới. 

GODEX đã tạo ra sự thành công của mình và có được hàng nghìn khách hàng trung thành bằng cách cung cấp các sản phẩm có giá cả rất phải chăng, được thiết kế và hỗ trợ rất tốt bởi công ty và mạng lưới đối tác bán hàng cống hiến 100% để mang lại sự hài lòng lâu dài cho khách hàng.

Sứ mệnh và Mục tiêu

Thu hút khách hàng, bằng cảm hứng kỹ thuật và biện pháp cải tiến liên tục theo đúng nguyên tắc nhằm tạo ra các sản phẩm máy in mã vạch giá trị, có mức giá phải chăng nhất được hỗ trợ bởi các dịch vụ khách hàng rất chu đáo và nhanh chóng.

Kênh phân phối

Các sản phẩm mang thương hiệu GODEX được phân phối trên toàn cầu bởi một mạng lưới các Nhà bán lẻ với dịch vụ gia tăng (VARS) được chứng nhận của GODEX. Các Nhà bán lẻ với dịch vụ gia tăng này đủ trình độ và khả năng lắp đặt, vận hành và hỗ trợ các máy in mang thương hiệu GODEX trong các ứng dụng ghi nhãn và ghi mã của người dùng cuối cùng.

OEM/ODM Business

Nếu bạn yêu cầu một sản phẩm máy in OEM hoặc máy in tuỳ chỉnh, GODEX là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Trên thực tế, khi GODEX lần đầu tiên bắt đầu sản xuất máy in mã vạch cách đây 20 năm, gần như 100% hoạt động kinh doanh của chúng tôi là tạo ra máy in OEM và ODM cho các công ty máy in có thương hiệu trên toàn thế giới. Cho đến ngày nay, nhiều năm sau, sản xuất máy in OEM và máy in tuỳ chỉnh là một phần rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của GODEX và đưa GODEX trở thành công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Sau khi làm việc với nhiều khách hàng OEM / ODM rất lớn, tinh vi và phân biệt đối xử, GODEX đã phát triển cơ sở hạ tầng công ty và văn hóa tạo ra hiệu suất phát triển sản phẩm tối ưu cho khách hàng. Và được đặt tại Đài Bắc Đài Loan đảm bảo rằng công nghệ cao nhất và chi phí thấp nhất được bao gồm trong mọi nhà sản xuất OEM và sản phẩm máy in tùy chỉnh Godex.

Tóm lại, GODEX thực sự có thể chế tạo cho bạn bất kỳ máy in nhiệt nào mà bạn có thể tưởng tượng được.
Hầu hết các biến thể của máy in tùy chỉnh đều phù hợp với một trong các mô tả sau:

ODM

Là một Cơ sở sản xuất thiết kế ban đầu, GODEX cung cấp cho khách hàng một sản phẩm tùy chỉnh đã được GODEX thiết kế để đáp ứng các thông số kỹ thuật của khách hàng

Máy in tùy chỉnh

Trong một số trường hợp, khách hàng chỉ yêu cầu GODEX đặt thương hiệu của khách hàng trên một trong những sản phẩm tiêu chuẩn của GODEX. Thương hiệu riêng bao gồm thương hiệu của khách hàng trên tất cả các yếu tố sản phẩm bao gồm: máy in, tài liệu và phần mềm.

Xây dựng thương hiệu

Có lẽ bạn yêu cầu một sản phẩm máy in mã vạch từ GODEX hoàn toàn không có thương hiệu trên đó, để bạn có thể tự xây dựng thương hiệu và cá nhân hóa sản phẩm này tại cơ sở của mình. GODEX cũng có một giải pháp cho yêu cầu này, chúng tôi gọi nó là dòng máy in “BP”. Bạn có thể đặt hàng bất kỳ máy in tiêu chuẩn nào của chúng tôi trong cấu hình BP và chúng sẽ đến tay bạn trong một hộp đơn giản, với tài liệu chung chung và không có nhãn hiệu trên máy in.

OEM

Theo thỏa thuận này, GODEX thường sản xuất các sản phẩm cho một nhà sản xuất khác và dưới tên thương hiệu của nhà sản xuất đó. Các sản phẩm này có thể là máy in hoàn chỉnh hoặc các thành phần máy in. Thông thường, có sự tùy chỉnh đáng kể do khách hàng thiết kế và chỉ định cho GODEX như: PCBA tùy chỉnh, tùy chỉnh firmware, vỏ và màu sắc sản phẩm của khách hàng.

Chính sách Chất lượng và Môi trường

Chứng nhận ISO 9001: 2015
Sản xuất các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao là một trong những ưu tiên kinh doanh cao nhất tại GoDEX. Là một công ty công nghệ phần cứng, chúng tôi nhận thấy rằng để GoDEX mang đến cho khách hàng sự hài lòng hoàn toàn, chúng tôi phải cung cấp cho họ những sản phẩm hoàn hảo, được hỗ trợ bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt và chu đáo. Với quy trình Quản lý Chất lượng Toàn diện được chứng nhận ISO 9001: 2015 làm nền tảng của chúng tôi, GoDEX đã chứng tỏ được hiệu quả rất cao trong việc tạo ra và thực hiện các mức chất lượng cao trong tất cả các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Chứng nhận ISO 14001: 2015
ISO 14001: 2015 là một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận nhằm cung cấp cho các tổ chức một khuôn khổ để phát triển Hệ thống Quản lý Môi trường (EMS) hiệu quả. GoDEX cam kết cải tiến liên tục các hệ thống và quy trình của chúng tôi và được đánh giá hàng năm để đảm bảo tiến độ đã đạt được. Chứng nhận này theo sau các giải thưởng trước đó bao gồm ISO9001: 2015. Nó phản ánh cam kết của GoDEX trong việc đạt được các tiêu chuẩn cao nhất trong hệ thống quản lý chất lượng và quản lý môi trường.

1. Chính sách Chất lượng : I D C

  • Sản phẩm đổi mới
  • Chất lượng chuyên dụng
  • Sự hài lòng của khách hàng

2. Chính sách Môi trường : G E O

  • Green GODEX
  • Các quy định về thực thi
  • Đang cải tiến

2021

Máy in để bàn GoDEX dòng DT200 / DT200L và DT200i / DT200iL đã được tung ra thị trường.

2020

GoUtility đã được phát triển và ra mắt với các chức năng quản lý mạng máy in mạnh mẽ.

2019

Máy in để bàn GE300, Máy in Linerless DT4L, Máy in 6” công nghiệp EZ6X50i và Cơ chế in PE200 / PE300 được tung ra thị trường.

2018

GoAPP, GoRibbon đã được tung ra thị trường cho nhiều mục đích ứng dụng khác nhau.

2017

GODEX Được xếp hạng trong Top 5% của Cuộc thi Giải thưởng Quản trị Doanh nghiệp 3 năm liên tiếp.
GODEX đã giới thiệu một máy in công nghiệp cấp nhập cảnh mới dòng ZX400 / 400i.

2016

GODEX Được xếp hạng trong Top 5% về quản trị công ty cho các công ty niêm yết TWSE / TPEx.

2015

GODEX Được xếp hạng trong Top 5% về quản trị công ty cho các công ty niêm yết TWSE / TPEx.

2014

Dòng MX20, MX30i, T20, ZX1200i đã nhận được Giải thưởng Xuất sắc của Đài Loan năm 2014.

2013

Máy in mã vạch để bàn dòng RT200i và RT700i đã nhận được Giải thưởng xuất sắc của Đài Loan năm 2013.
GODEX đã đạt được chứng chỉ ISO 14001 về Hệ thống Quản lý Môi trường (EMS) theo đánh giá nhóm kiểm tra AFNOR

2012

Vào ngày 21 tháng 3. 2012, GoDEX được niêm yết trên OTC tại thị trường chứng khoán GTSM Đài Loan. (Mã giao dịch: TW. 4987)

2011

GODEX đã giới thiệu chức năng tua lại T10 mạnh mẽ mới.

2010

GODEX bắt đầu quá trình IPO.

2009

GODEX đã nhận được Giải thưởng Ngôi sao đang lên lần thứ 12 năm 2009.

2008

GODEX Châu Âu được thành lập.

2007

Sản phẩm mới của GODEX dòng Plus được giới thiệu ra thị trường vào tháng 6 vừa qua.

2006

GODEX đã mở văn phòng chi nhánh mới tại Trung Quốc.

2005

GODEX đã bắt đầu mối quan hệ kinh doanh với khách hàng OEM ở Đức và các Đối tác xây dựng thương hiệu mới ở Nam Mỹ và Swissland, v.v.

2004

GODEX đã giành được hai hợp đồng mới để sản xuất sản phẩm OEM cho hai nhà sản xuất máy in nổi tiếng của Nhật Bản. GODEX bắt đầu lắp ráp phụ máy in tại Trung Quốc cho thị trường Trung Quốc.

2003

GODEX đã công bố sự ra mắt của dòng máy in mã vạch EZ-1000.

2002

GODEX giới thiệu Dòng máy in công nghiệp EZ-2000, thế hệ mới.

2001

GODEX đạt chứng chỉ ISO 9001-2000.

2000

GoDEX ra mắt mẫu máy in công nghiệp đầu tiên EZ-4000 Series.

1999

Thành lập văn phòng GODEX Trung Quốc

1998

Máy in 300 dpi đã được thêm vào dãy sản phẩm.

1997

Sản phẩm GODEX được Walt Disney (Mỹ) chọn triển khai trong hệ thống quầy bán vé tự động.

1996

Các sản phẩm của GODEX đại diện dưới thương hiệu C.ITOH tại Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.

1995

Máy in EZ-2 Series được giới thiệu.

1993

Sự hình thành của GoDEX Đài Loan bởi Dick Tai và Daniel Chang.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi
Godex Được xếp hạng trong Top 5% về quản trị công ty hàng đầu cho các công ty niêm yết TWSE / TPEx

Hiệu suất vượt trội của GODEX đã được chứng nhận bởi Công ty Cổ phần Giao dịch Chứng khoán Đài Loan trong hai năm liên tiếp. Giải thưởng Đánh giá Quản trị Công ty được trao cho các công ty dựa trên năm chỉ số đánh giá, đó là “Bảo vệ quyền sở hữu của cổ đông (15%)”, “Đối xử bình đẳng với cổ đông (15%)”, “Thành phần và hoạt động của Hội đồng quản trị (35%)”, “Minh bạch thông tin (20%)” và “Bảo vệ lợi ích của các bên liên quan và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (15%)”.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi
Giải thưởng xuất sắc Đài Loan

Dòng màn hình cảm ứng công nghiệp ZX1200i, T20 Label Rewinder, máy in di động MX20 và MX30i đã giành được giải thưởng vào năm 2014. Nó đại diện cho các sản phẩm mang tính cách mạng, chất lượng cao và giá trị gia tăng cao nhất do GoDEX sản xuất.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi
Sản phẩm thiết kế tốt

Máy in mã vạch nhiệt trực tiếp EZ-2
Một trong số 50 sản phẩm đạt giải thưởng này trong năm.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi
Giải thưởng xuất sắc Đài Loan

Máy in mã vạch nhiệt EZ-2 và EZ-4TT
Chỉ có 200 sản phẩm có thể giành được giải thưởng này trong năm.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi
Giải thưởng Sáng tạo dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Đài Loan

Máy in mã vạch nhiệt trực tiếp EZ-2
Chỉ có 35 công ty được lựa chọn mỗi năm và giành được danh hiệu này.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi
Giải thưởng Ngôi sao đang lên lần thứ 12

GODEX đã nhận được Giải thưởng Ngôi sao đang lên lần thứ 12 năm 2009. Giải thưởng Ngôi sao đang lên do Bộ Kinh tế (MEA) trao tặng mỗi năm cho rất ít công ty Đài Loan đang sản xuất các sản phẩm độc đáo và cạnh tranh nhất.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi
Giá cả phải chăng

Với GoDEX, bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền của mình trên mọi thứ. Chúng tôi có thể làm được điều này bởi vì chúng tôi là một công ty có trụ sở tại Đài Loan với chi phí gián tiếp thấp và chúng tôitiết kiệm cho bạn! Vui lòng liên hệ với các đối tác GoDEX tại địa phương của bạn để biết thêm thông tin.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi
Hiệu suất và Lựa chọn

GODEX đã và đang sản xuất các máy in trong hơn 20 năm qua và các nhà sáng lập của chúng tôi đã thiết kế và chế tạo máy in cho một số thương hiệu máy in lớn trong ngành. GODEX chỉ tập trung vào các sản phẩm máy in mã vạch nhiệt có đế phẳng và để bàn. Chúng tôi là các chuyên gia và có bộ sưu tập đầy đủ nhất danh mục sản phẩm máy in mã vạch để bàn.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi
Độ tin cậy

Tại GODEX, chúng tôi thiết kế các sản phẩm máy in với chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm máy in để bàn của chúng tôi nặng hơn, có động cơ mạnh mẽ hơn và có nhiều bộ phận kim loại hơn bên trong so với các sản phẩm khác vì một lý do duy nhất là mang lại độ tin cậy. Chất lượng là ưu tiên số 1 tại GODEX. Chúng tôi là hãng sản xuất đã được chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001, và chúng tôi đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của nhiều công ty Fortune 500 hàng đầu thế giới trên toàn cầu. Chúng tôi khẳng định chương trình chất lượng bằng các chương trình bảo hành sản phẩm lâu dài và toàn diện nhất.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi
Dễ sử dụng

Khi bạn mua sản phẩm của GODEX, bạn sẽ nhận được kèm theo các nhãn và dải băng thử nghiệm, cáp USB và trình điều khiển Seagull Scientific Windows, và phần mềm FREE GoLabel của GODEX, cùng với cơ sở dữ liệu. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính để bàn và trong vòng vài phút, bạn sẽ được cài đặt và in các nhãn mã vạch của chính mình.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi
Dịch vụ vượt trội

Dịch vụ của GODEX vượt trội so với các công ty Thương hiệu Lớn định hướng xử lý khối lượng lớn khi mà họ yêu cầu bạn cung cấp số tài khoản, thay vì tên của bạn. Khi bạn gọi điện cho GODEX, bạn sẽ ngay lập tức được kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng có hiểu biết và bạn sẽ nhận được câu trả lời ngay sau đó hoặc chúng tôi sẽ hẹn ngày trả lời câu hỏi của bạn và sẽ có trách nhiệm gọi lại cho bạn trước khi bạn cần phải gọi cho chúng tôi. Hãy dùng thử!

Giới Thiệu Về Chúng Tôi
Chương trình đại lý lại tuyệt vời

GODEX hoạt động tích cực trên chương trình đại lý của chúng tôi cũng như chúng tôi làm trên các sản phẩm hiệu suất cao / chi phí thấp. Để tìm hiểu thêm về chương trình đại lý GODEX, hãy liên hệ với các văn phòng GoDEX khu vực của bạn và chúng tôi sẽ điền thông tin chi tiết cho bạn.