Du lịch & Giải trí

Ngoài ra, trong một thế giới ngày càng có nhịp độ nhanh, việc làm cho bất kỳ sản phẩm nào trên thiết bị di động chắc chắn sẽ giúp tăng doanh số bán hàng. Và, một trong những ứng dụng di động mới nhất được phát triển là tạo mã vạch để bán vé trên điện thoại di động. Với tính năng đặt vé trên thiết bị di động, khách hàng sẽ không còn phải xếp hàng dài chờ đợi để mua vé tham dự các hoạt động yêu thích của họ như phim, buổi hòa nhạc hoặc sự kiện thể thao. Họ có thể mua vé cho các sự kiện này, cũng như vé tàu, xe buýt hoặc vé máy bay, trên thiết bị di động và chỉ cần trình bày một hình ảnh với mã vạch khi họ đến.

Nếu bạn đang tổ chức một hội nghị hoặc sự kiện, những người tham dự của bạn sẽ muốn có một số thông tin để mang về nhà hoặc văn phòng để họ có thể chia sẻ với những người khác. Một số thậm chí có thể được truyền cảm hứng để yêu cầu thêm thông tin ngoài những gì đã được đề cập tại sự kiện của bạn. Thay vì đưa ra một lời nhắc nhở vật lý về những gì được đề cập tại một sự kiện, các công ty có tư duy tiến bộ đang đưa mã vạch 2D vào các bài thuyết trình và sự kiện của họ. Khi bạn tạo các mã vạch này, bạn có thể nâng cao thông điệp của mình bằng cách cho phép người dùng điện thoại thông minh chụp nhanh ảnh mã và truy cập ngay vào liên kết để biết thêm thông tin về các chủ đề họ muốn tìm hiểu thêm.

Bạn vẫn chưa thử nghiệm việc sử dụng mã vạch cho các dịch vụ Du lịch & Giải trí của mình? Đã đến lúc bạn khám phá sức mạnh to lớn của mã vạch nhằm cung cấp khả năng quản lý và truy cập dữ liệu, giảm chi phí và cải thiện năng suất.

Đề xuất sản phẩm

MX30i thiết kế trọng lượng nhẹ di động là người bạn tốt nhất của bạn trong cuộc sống di động

Máy in nhãn mã vạch đáng tin cậy và thông minh dành cho nhiều ứng dụng khác nhau

Máy in nhãn mã vạch mạnh mẽ dành cho hầu hết các công việc đòi hỏi khắt khe

Unlock a New Printing Experience with The RT700i+ Series

Dòng sản phẩm RT700iW mang tính cách mạng sẵn sàng thử thách nhận thức của bạn đối với việc in nhãn mã vạch

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Ảnh
  • Additional information
So sánh