Chăm sóc sức khoẻ Thêm

Tại các bệnh viện và cơ sở y tế trên khắp thế giới, việc xác định ngay lập tức và chịu trách nhiệm về tất cả các thông tin liên quan đến bệnh nhân hiện là một nhiệm vụ chung. Thông qua việc dán nhãn như dây đeo tay y tế có mã vạch chứa dữ liệu bệnh nhân, quy trình này đã được sắp xếp hợp lý, biến nó trở thành thành phần quan trọng trong hầu hết các hoạt động của bệnh viện.

Bán lẻ Thêm

Công nghệ mã vạch là một thành phần thiết yếu của một doanh nghiệp bán lẻ tinh gọn, nhanh nhẹn. Giữ cho hàng hóa di chuyển và giám sát chúng trên đường đi của chúng đồng thời là một cuộc đấu tranh đối với nhiều doanh nghiệp. Sự lên xuống và dòng chảy của cung và cầu sẽ dễ dàng quản lý hơn với một hệ thống ghi nhãn và mã vạch hiệu quả.

Hậu cần & Vận tải Thêm

Theo dõi sản phẩm trong toàn bộ quá trình phân phối là điều cần thiết để kiểm soát chi phí, quản lý hàng tồn kho và đảm bảo giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy. Các doanh nghiệp có quy trình hậu cần hợp lý được hưởng lợi cuối cùng dưới dạng lợi nhuận được cải thiện và khách hàng hài lòng hơn.

Chế tạo Thêm

Trong các ngành công nghiệp sản xuất, tài nguyên hoặc nguyên liệu thô phải trải qua hàng chục lần kiểm tra và thanh tra để đảm bảo tính ổn định và chất lượng của chúng. Các thử nghiệm này được ghi lại cho mục đích xác minh, cho phép người kiểm tra giám sát trạng thái và tính nhất quán của các lô hàng cụ thể. Bằng cách chỉ cần quét mã vạch sau mỗi giai đoạn thử nghiệm, các màn hình đảm bảo chất lượng luôn có bản ghi chính xác của tất cả các vật liệu hoặc sản phẩm.

Chính quyền Thêm

Việc sử dụng công nghệ mã vạch đã phổ biến đối với một số chức năng trong khu vực công, chẳng hạn như trong thư viện, với quy trình kiểm tra và kiểm tra sách và các tài liệu khác. Nhưng đối với những đề xuất đổi mới sáng tạo của mã vạch, công nghệ hiện tại cho phép nhiều hơn những ứng dụng truyền thống này. Thẻ nhận dạng có thể được gắn với hồ sơ tham dự, hệ thống quản lý kế hoạch bữa ăn và tài khoản thanh toán điện tử.

Du lịch & Giải trí Thêm

Cho dù bạn đang quản lý dịch vụ bán vé, phòng hòa nhạc, nhà thi đấu thể thao hay bất kỳ địa điểm nào khác tổ chức các sự kiện thường xuyên, công nghệ mã vạch có thể được sử dụng cho các ứng dụng kinh doanh cụ thể của bạn. Ví dụ: bằng cách mã vạch vé của bạn, bạn có thể theo dõi việc bán và nhận vé, cũng như cải thiện bảo mật tại sự kiện của bạn. Những loại mã vạch này cũng có thể được sử dụng cho vé máy bay, thẻ quần áo, thẻ ID, thẻ tray và nhiều hơn nữa.

Vật liệu đặc biệt Thêm

GODEX cung cấp một loạt máy in mã vạch hoàn chỉnh có thể đi kèm với các phụ kiện khác nhau như máy cắt, máy bóc nhãn và máy bôi. Hầu hết các loại vật liệu từ biểu ngữ, nhãn linh kiện nhỏ, bảng tên, ống nhựa, thẻ nhựa, nhãn cáp và thậm chí cả thẻ RFID đều có thể được in qua máy in GODEX. Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và chuyên gia của GODEX, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu in ấn của bạn với một giải pháp phù hợp.