Chính quyền

Trong các ứng dụng khác của chính phủ, thậm chí còn có nhiều khả năng hơn. Máy quét và máy in di động cho phép phát hành các trích dẫn điện tử hiệu quả và chính xác hơn cho người giám sát và thanh tra bãi đậu xe, đồng thời các thiết bị này có thể truyền thông tin này trở lại hệ thống trung tâm trong thời gian thực. Máy quét và máy in cũng có thể hợp lý hóa và giúp đảm bảo tính chính xác trong quá trình ban hành các tài liệu này.

Máy in và máy quét mã vạch cũng có thể cung cấp một giải pháp cần thiết để lưu trữ hồ sơ, cho phép bạn theo dõi việc di chuyển và kiểm kê tài liệu, đây thường là một thách thức đối với các cơ quan chính phủ bị ràng buộc bởi luật hồ sơ mở.

Trong thời điểm mà tất cả mọi người - đặc biệt là những người làm việc với trường học, thư viện và khu vực công - được yêu cầu làm nhiều việc hơn với ít công cụ hỗ trợ hơn, công nghệ mã vạch là một cơ chế hiệu quả về chi phí để cải thiện tổ chức và hiệu suất của bộ phận. Nó cũng có thể giúp giải phóng vốn nhân lực quý giá để làm việc trong các lĩnh vực mà các tổ chức đó có thể bị không đủ thời gian.

Đề xuất sản phẩm

Thực hiện nhiệm vụ tốt nhất trong không gian nhỏ nhất và chi phí thấp nhất

Máy in nhãn mã vạch công nghiệp mạnh mẽ nhất và có giá cả phải chăng

Sức mạnh của công nghệ cao với giá cả phù hợp với khách hàng

Máy in để bàn truyền nhiệt 4” tiết kiệm

Sự kết hợp tuyệt vời giữa sức mạnh và độ chính xác

Sự kết hợp tốt nhất với Thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Ảnh
  • Additional information
So sánh