Chăm sóc sức khỏe

Đối với các ứng dụng chăm sóc sức khỏe, mã vạch được sử dụng để cải thiện hiệu quả trong hoạt động và quy trình, cũng như để tương quan với nhiều bộ phận quan trọng trong ngành như tiếp nhận tự động hóa, lưu trữ hồ sơ, duy trì báo cáo, giấy tờ hồ sơ cho bệnh nhân, kiểm tra thiết bị và quản lý dữ liệu nhanh chóng và chính xác. Tuy không hào nhoáng nhưng mã vạch đã cung cấp những công cụ vô giá cho các chuyên gia y tế.

Gần như mọi khía cạnh mà nó hoạt động, đặc biệt là khi theo dõi, xác thực và ghi lại thông tin thanh toán cho bệnh nhân. Với độ chính xác 99,9%, máy quét mã vạch cung cấp một phương pháp nhập dữ liệu về cơ bản không có lỗi, loại bỏ các lỗi có hại có thể gây ra chẩn đoán không chính xác hoặc kê đơn thuốc sai.

Do tính chất đáng tin cậy và dễ sử dụng, mã vạch tiếp tục cải tiến cách các chuyên gia y tế lưu giữ hồ sơ và làm việc với bệnh nhân. Chúng đã trở thành một tài sản quan trọng cho ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, mang lại khả năng chẩn đoán bệnh nhân nhanh chóng và chính xác, giảm thiểu sai sót và quan trọng nhất là cứu sống.

Đề xuất sản phẩm

Kích thước nhỏ, chức năng mạnh mẽ!

Tìm hiểu một Máy in mã vạch nhỏ gọn và đơn giản có thể mạnh mẽ như thế nào

Máy in nhãn không đế để tăng năng suất và thân thiện với môi trường

Máy in tem nhãn ống nghiệm

Máy in nhãn mã vạch nhỏ phù hợp với mọi máy tính

Máy in nhãn mã vạch nhỏ với Hiệu suất Công nghiệp

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Ảnh
  • Additional information
So sánh