Hậu cần và vận tải

Mã vạch là một trong những cách hiệu quả nhất để quản lý sản phẩm khi chúng di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng, vì chúng có thể lưu trữ số Serial, số lô hàng, thông tin xử lý và hầu hết mọi thông tin khác mà bạn yêu cầu khi sản phẩm của bạn di chuyển qua máng. Dựa vào theo dõi thủ công là không đáng tin cậy và dẫn đến lỗi cao hơn trong việc theo dõi sản phẩm, đặc biệt là khi bạn xem xét tính khả dụng rộng rãi của các giải pháp mã vạch đáng tin cậy và giá cả phải chăng.

Các nhãn, máy in và máy quét có mã vạch có thể đẩy nhanh quá trình đưa sản phẩm đến tay người dùng cuối bằng cách cung cấp cho bạn nhiều cái nhìn sâu sắc về thông tin quan trọng mà bạn cần trong thời gian thực.

Trong kho hàng, các hoạt động kết nối chéo, quản lý bãi và nhận và giao hàng có thể được thực hiện hiệu quả hơn, giúp bạn tiết kiệm tiền và giải phóng nhân lực. Cải thiện quản lý hàng tồn kho có nghĩa là công ty của bạn sẽ dành ít thời gian hơn để tìm kiếm các sản phẩm và thiết bị bị mất và sẽ có hiệu quả hoạt động tốt hơn.

Việc tiếp cận thông tin cập nhật cũng tác động đến khả năng vận chuyển, cho phép bạn lập kế hoạch tốt hơn cho các yêu cầu về tải trọng và tuyến đường, để giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong quá trình vận chuyển và giao tiếp hiệu quả hơn với người điều phối và tài xế. Công nhân bến tàu cũng có thể hưởng lợi từ thông tin hàng tồn kho được cải thiện và mã vạch giúp giảm thiểu bất kỳ lỗi xử lý vận chuyển tiềm ẩn nào.

Đề xuất sản phẩm

Máy in và dán nhãn bằng con lăn

Giải pháp in và dán khí nén cao cấp (tùy chọn motor điện)

Kích thước nhỏ, chức năng mạnh mẽ!

More Functionality in Less Space !

Kích thước nhỏ, chức năng mạnh mẽ!

More Functionality in Less Space !

Tìm hiểu một Máy in mã vạch nhỏ gọn và đơn giản có thể mạnh mẽ như thế nào

Máy in nhãn không đế để tăng năng suất và thân thiện với môi trường

Máy in để bàn truyền nhiệt 4” tiết kiệm

Máy in nhãn mã vạch nhỏ phù hợp với mọi máy tính

Máy in nhãn mã vạch nhỏ với Hiệu suất Công nghiệp

Power & Precision in One Compact Design

Sự kết hợp tốt nhất với Thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ

Power & Precision in One Compact Design

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Ảnh
  • Additional information
So sánh